TOP 10 Quán Karaoke Tại Tây Ninh Làm Say Mê Giới Trẻ!

Karaoke được xem là ngôi vương ” Tăng 2 “. Với người Việt Nam nói chung, và người miền nam nói riêng thì chỉ cần thủ thỉ nhau đi ” Tăng 2 nhé ! “.Mặc định ấy là đi Karaoke. Vậy hãy cùng TOP Tây Ninh tìm ra 10 quán Kraoke Tốt nhất Tây Ninh nhé! cùng nhắc lại tiêu chí đánh giá nào: 

1. Đánh giá của khách hàng trên Website, Fanpage, Google phải thuộc mức hoàn hảo từ: 4 – 5 sao. 

2. Giá cả và chất lượng âm thanh sau khi trải nghiệm thực tế phải chuẩn

OK đã có tiêu chí giờ chúng ta tiến hành gọi tên nào!!!! ( Ah trong này thiếu 1 vài quán chắc mấy anh chàng khá quen, nhưng đừng thắc mắc vì quán không cho làm truyền thông )

Karaoke Sài Gòn Phố

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 153 Lạc Long Quân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • SĐT: 0276 6506 969

 

Địa điểm đầu tiên gọi tên Sài Gòn Phố, đem chất lượng Sài Gòn về Tây Ninh. Thật sự cả 2 tiêu chí dùng để đánh giá thì TOP Tây Ninh choáng ngợp trên cả kỳ vọng từ Sài Gòn Phố đem lại, Rất chăm chút cho Fanpage, và Google. Bên cạnh đó là sự chất lượng trong từ sản phẩm, từ phòng VIP đến phòng thường, giá cả cũng phải chăng. Đáng để bạn trải nghiệm và tham khảo! 1 Nơi để làm các buổi party cuối năm, sinh nhật, … bạn nên ghi chép vào sổ tay khi cần! 

 

Karaoke Bạch Yến 2,3,4

 

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ
Chi nhánh 1: 159 Lạc Long Quân, Phường 4, Hòa Thành , Tây Ninh 
Chi nhánh 2: 270 Châu Văn Liêm, TT Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh 
Chi nhánh 3: 275 Phạm văn Đồng – Hòa Thành – Tây Ninh,” Dốc Ao hồ “

SĐT:   0276.364.64.64 – 091 840 0444

Chi nhánh 3, hay còn gọi là Bạch Yến 4. Thật sự đang là 1 luồn gió mới trong giới Karaoke. Với thời gian sang nhương và xấy dựng được xem là khá nhanh. Này Bạch Yến 4 đã đi vào hoạt động và với 3 chi nhánh  vẫn chưa đủ đáp ứng cho khối lượng khách hàng đông đảo tại Tây Ninh. Các ngày cuối tuần, lễ thì việc Book phòng ca là vô cùng khó khăn do lượng khách thật sự rơi vào trạng thái quá tải. Từ đó các bạn thây sức hút mãnh liệt của Bạch Yến là như thế nào trong làng giải trí ” Tăng 2 “.

 

Karaoke Vui Vui

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 139 Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, Tp. Tây Ninh
SĐT: 09 3456 3139

Tiếp theo với sự cải tiến khá mạnh mẽ, Vui Vui được góp tên trong danh sách bởi sự đổi mình này. Một cảm giác vô cùng tuyệt bởi sự xa hoa, tráng lệ của Karaoke Vui Vui không thua kém bất kỳ quán Karaoke nào tạo Hồ Chí Minh. Và ngoài những ưu điểm trên Vui Vui lại còn ghi điểm trong lòng người dân Tây Ninh bởi chất lượng phục vụ của nhân viên được đánh giá là chu đáo và tận tâm. Hãy đến tham khảo bạn sẽ thấy không tự nhiên mà VUi Vui Lại góp mặt trong danh sách tiêu biểu này! 

 

Karaoke Bo Bo

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 128 Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, Tây Ninh
SĐT: 0276 366 7777 – 098 232 6955

Tiếp nào>>> Địa điểm không kém phần quen thuộc, ” Bo Bo ” tại sao TOP Tây Ninh dùng mỹ từ này cho Bo Bo vì đơn giản mức giá rất giản dị và yêu thương, Bên cạnh đó sự nâng câp ở các phòng VIP cũng có sự thay đổi vượt bậc. Đến đây bạn sẽ có thể chơi hết sức, bức hết mình, Rất đáng cho bạn lưu tâm đấy. 

 

Cana Karaoke

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trung tâm thương mại và Giả trí CANA – 22 Lý Thường Kiệt, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
SĐT: 091 356 5852

Tọa lạc trong khu phức hợp Cana ( Nhà hàng, hồ bơi, cafe, vui chơi,.. ) Không quá lạ khi Cana karaoke được vinh danh. Bởi thiết kế Cana thật sự mang lại ấn tượng, vì nó không giống với những quán còn lại trên địa bàng. Ngoài ra điểm cộng rất lớn cho ” Cana ” ấy chính là sự phối hợp linh hoạt các mô hình kinh doanh, tạo riêng cho mình hệ sinh thái mang tính gia đình riêng biệt. Bạn nên cùng gia đình đến đây ít nhất 1 lần để trải nghiệm, và hiểu vì sao Cana lọt TOP. 

 

Karaoke Đức Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Số 32, ấp Hiệp Định, xã Hiệp Tân, TT Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
SĐT: 0276 3838 805

Điểm mạnh nhất mà khi nhắc đến ” Karaoke Đức Anh ” đó là sự ” Thâm Niên ” thật sự Karaoke Đức Anh, là trường hợp vô cùng đặc biệt khi TOP Tây Ninh quyết định ghi tên vào danh sách, bởi khi tập hợp danh sách đề xuất thì Đức Anh lại được các Fan của mình bảo rằng : ” Chổ này không lên TOP 10 tôi không tin các anh trung thực ” . Và sau khi chính thức đặt chân đến đấy chúng tôi hiểu, Vì sao họ lại nói vậy, và vì sao Đức Anh luôn phát triển bềnh vững đến vậy. Hãy đến để trải nghiệm và tự cho mình câu trả lời nhé các bạn.

 

Karaoke Hồng Tuyết

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 224 Huỳnh Công Giản, KP1, F4, Tp. Tây Ninh
SĐT: 0968 7979 57 

Không còn quá xa lạ khi ” Hồng Tuyết ” được gọi tên. TOP Tây Ninh cho rằng Karaoke Hồng Tuyết xứng đáng được vinh danh, khi những nổ lực từ dịch vụ khách hàng, chất lượng sản phẩm, hay ngay cả việc Tiếp cập khách hàng bằng truyền thông công nghệ rất đáng ghi nhận. Ngoài ra chúng tôi cũng khuyên bạn đọc trước khi đi ca nhớ Book lịch trước nhé! vì ” Karaoke Hồng Tuyết ” cũng rất hay rơi vào trạng thái quá tải đấy! 

 

Karaoke Trung Chỉnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: ấp An Quới, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng,tỉnh Tây Ninh
SĐT: 093 7 12 2017

Nổi lên như một hiện tượng tại Trảng Bàng, và dần dần chinh phục khách hàng từ dễ tính, đến khó tính nhất! Rồi từ ấy khẳng định thương hiệu cho chính mình. Karaoke Trung Chính sẽ không làm bạn thất vọng, hay chê dù ít hay nhiều. Tọa lạc tại Trảng Bàng nhưng cũng là 1 địa điểm rất đáng lưu tâm. Cho nên đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

 

Karaoke Cẩm Huyền

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 1 , ấp Thạnh Quới, xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. 
SĐT: 096 468 6867

Wow,Wow là cụm từ mà TOP Tây Ninh có thể dành cho quán Karaoke Cẩm Huyền, tọa lạc tại Tân Châu và thật sự là thiếu sót nếu bạn nào ở Tân Châu nhưng chưa qua đây trải nghiệm. ” Cẩm Huyền ” thể hiện sự hiện đại của mình ngay trong cả công tác truyền thông Online. Quán rất châm chút cho page bên cạnh đó là sự phản hồi vô cùng tích cực từ các khách hàng của mình. Sau khi nhận được gợi ý từ các bạn TOP Tây Ninh cũng đã tiến hành trải nghiệm và ghi nhận chất lượng rất đáng trút hầu bao.

 

Karaoke Queen

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trần Chánh Chiêu ( Trần Đại Nghĩa , Chưa xác định được tên đường ) , Khu Phố 3, Thị Trấn Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. 
SĐT: 097 887 7882

Cuối cùng danh sách là 1 điểm karaoke tít tận Tân Biên. Nhưng độ hot thì không kém cạnh ai đâu nhé! Thậm chí còn rất nhiều điều thú vị của vùng biên giới là khác. Rất đáng ” đi để trở về ” và giới thiệu cho bằng hữu đi chung 🙂 . Ngoài vẻ đẹp sang trọng, thì QUEEN còn mang cho mình 1 thiết kế gì ấy mang tính hoang dại nhưng thú vị. Không biết dùng từ ngữ sao cho phù hợp bối cảnh, Nên cứ trải nghiệm để có trải nghiệm thú vị các bạn nhé! 

 

Tất cả những quán trên đều mang tính chất tham khảo, không phải để so sánh quán nào hơn quán nào, vì sự cảm nhận là của mỗi có nhân! Có thể với TOP Tây Ninh 10 quán này thật sự tốt, còn với bạn sẽ khác. Do đó hãy xem như đây là 1 bài viết mang tính chia sẽ thêm địa điểm vui chơi, để bạn có 1 ” Tăng 2 ” thỏa mãn. 

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây! 
Hotline: 0886. 6789.70 

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating