Công an bác bỏ thông tin CSGT dùng xe công vụ chặn đường khiến nam sinh gặp nạn

Mới đây, mạng xã hội liên tục xôn xao khi xuất hiện đoạn video có nội dung cho rằng trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT Công an H.Văn Quan (Lạng Sơn) đã tổ chức truy đuổi nhóm học sinh có dấu hiệu vi phạm và dùng xe công vụ chặn đầu khiến một học sinh không kịp tránh dẫn đến bị thương. Ngay sau khi đoạn clip gây tranh cãi lớn thì Công an bác bỏ thông tin CSGT dùng xe công vụ chặn đường khiến nam sinh gặp nạn. Chi tiết sẽ được Top Tây Ninh cập nhật ngay sau đây.

Đoạn clip với nội dung gây tranh cãi

Đoạn video có nội dung cho rằng trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT Công an H.Văn Quan (Lạng Sơn) đã tổ chức truy đuổi nhóm học sinh có dấu hiệu vi phạm. Đặc biệt, lực lượng chức năng còn dùng xe công vụ đánh lái chặn đầu khiến một học sinh không kịp tránh, tông vào xe ô tô và bị thương

Đoạn video này xuất hiện khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người phẫn nộ và tạo nhiều dư luận xấu đối với lực lượng CSGT H.Văn Quan.

Công an bác bỏ thông tin CSGT dùng xe công vụ chặn đường khiến nam sinh gặp nạn 01

Hình ảnh hiện trường vụ việc

Công an đã điều tra và bác bỏ thông tin tiêu cực trên

Liên quan đến sự việc này, chiều 24.11, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Nông Văn Tư, Trưởng công an H.Văn Quan, cho biết Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn và Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đang điều tra, làm rõ sự việc.

Thượng tá Tư cho biết, vụ va chạm giao thông xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 chiều 23.11, tại địa bàn xã Bình Phúc (H.Văn Quan). Thời điểm đó, lực lượng CSGT đã hoàn thành kế hoạch kiểm soát và đang quay xe chuyên dụng để trở về đơn vị thì một học sinh điều khiển xe máy đâm trúng.

“Vụ tai nạn khiến nam sinh bị gãy chân. Đơn vị đã cử người tham hỏi và hỗ trợ viện phí cho gia đình nạn nhân. Trong chiều nay, 24.11, nam sinh sẽ được các bác sĩ mổ, phẫu thuật”, thượng tá Tư cho hay.

Thượng tá Tư khẳng định không có việc lực lượng CSGT dùng xe công vụ chặn đường khiến học sinh gặp nạn, cũng như không có việc CSGT truy đuổi nhóm học sinh có dấu hiệu vi phạm.

Theo thượng tá Tư, ngay trong ngày 23.11, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Viện KSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường để phục vụ điều tra, dưới sự chứng kiến của gia đình nam sinh và chính quyền địa phương.

Tham khảo từ Báo Thanh Niên

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating