CSGT Tây Ninh hỗ trợ dẫn đường công nhân Đắk Lắk về quê

Ngày 30.7 vừa qua, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức phối hợp với Công an các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đắk Nông bố trí lực lượng, phương tiện chuyên dụng tổ chức dẫn đường bảo đảm an toàn cho 400 công nhân di chuyển về Đắk Lắk an toàn.

Hình ảnh đoàn người chuẩn bị xuất phát. Ảnh: báo Tây Ninh

Với tinh thần trách nhiệm cao, lực lượng chức năng đã tập trung tuyên truyền cho công nhân phải chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông, giữ khoảng cách và không dừng dọc đường (trừ trường hợp ghé đổ xăng và vệ sinh cá nhân) nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm dịch bệnh.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cũng tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông từ xa, bảo đảm phòng, chống dịch và an toàn cho người dân; đồng thời, phát tặng miễn phí nước uống trong quá trình di chuyển. Suốt chặng đường đi, có xe bị bể bánh, lực lượng chức năng đã kịp thời bố trí phương tiện hỗ trợ trung chuyển, sửa chữa xe máy bị hỏng.

Đến trưa cùng ngày, Cảnh sát giao thông tỉnh đã bàn giao đoàn người cho Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Phước để tiếp tục hỗ trợ đoàn công nhân di chuyển về quê.

Các công nhân sau khi về đến Đắk Lắk sẽ tiến hành cách ly theo quy định của chính phủ. Hy vọng mọi người sẽ đến nơi an toàn, chấp hành tốt các quy định, đảm bảo sức khỏe tốt để nhanh chóng được về nhà với người thân.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating