Đau lòng: Nam sinh cấp 3 nhảy lầu để lại thư tuyệt mệnh

Ngày 01/04 – ngày của những lời nói đùa nhưng lại được cậu bé chọn lựa để nói thật lòng mình và dùng hành động bồng bột để bộc lộ nỗi thất vọng chôn giấu bấy lâu của mình. Câu chuyện Nam sinh cấp 3 nhảy lầu để lại thư tuyệt mệnh sẽ tiếp tục là hồi chuông cảnh tỉnh cho các gia đình khác nữa và xã hội trong việc giáo dục con cháu của mình – những đứa trẻ cần lắm sự quan tâm, yêu thương, tôn trọng và lắng nghe chứ không chỉ là đòn roi, mắng chửi và nghiêm khắc, áp lực từ chính gia đình mình.

Thông tin vụ việc đau lòng

Chiều 1.4, trao đổi với phóng viên báo Thanh Niên, một đại diện Công an P.Phú La (Q.Hà Đông, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an Q.Hà Đông làm rõ nguyên nhân một nam sinh cấp 3 nhảy từ tầng 28 tòa V1, chung cư Văn Phú Victoria xuống dẫn tới tử vong.

Nam sinh cấp 3 nhảy lầu để lại thư tuyệt mệnh 01

Chung cư nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Trước đó, khoảng 4 giờ 15 ngày 1.4, Công an P.Phú La nhận tin báo từ đơn vị quản lý về việc phát hiện thi thể một nam thanh niên không còn nguyên vẹn tại khu vực sảnh khu chung cư Văn Phú Victoria, nghi rơi từ tầng cao xuống, đã tới phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an Q.Hà Đông khám nghiệm, điều tra.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân là L.N.N.M (16 tuổi), trú tại một căn hộ tầng 28 tòa V1 chung cư Văn Phú Victoria. Nạn nhân đang học lớp 10 của một trường THPT chuyên có tiếng tại Hà Nội. Rạng sáng ngày 1.4, M. đã trèo qua ban công căn hộ rồi nhảy xuống dưới dẫn đến tử vong.

Theo cơ quan công an, nạn nhân có biểu hiện trầm cảm. Trước khi nhảy lầu, M. có để lại đoạn thư tuyệt mệnh.

Lời cảnh tỉnh cho mọi người

Rõ ràng, đây không phải là sự việc đầu tiên nhưng hy vọng sẽ là cuối cùng trong xã hội này. Đã đến lúc bạn cần thay đổi trong việc giáo dục con cháu. Hãy quan tâm, yêu thương những đứa trẻ của mình qua lời nói, hành động rõ ràng nhất để chúng biết được mình được yêu thương và nuông chiều. Hãy vừa làm cha làm mẹ cũng như là một người bạn đồng hành của chúng để hiểu những áp lực, tổn thương và suy nghĩ của chúng trong xã hội lắm bộn bề này nhé!

Với vụ việc đau lòng này, xin đừng chia sẻ hình ảnh bức tâm thư và video vụ việc để những người ở lại có thể tiếp tục sống và chữa lành nỗi đau này. Xin hãy bao dung cho gia đình và cả đứa trẻ của sự việc này vì họ chính là người yêu con mình nhất nhưng lại yêu sai cách để giờ phải hối hận trong muộn màng.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating