Sự thật clip con trai hành hung mẹ gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Ngày 17/8 trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh con trai dùng cây lau nhà đánh mẹ ruột, cầm dao dọa giết vì không mượn được điện thoại. Qua xác minh ,được biết các nhân vật trong đoạn clip sinh sống ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, công an sau khi điều tra cho biết người con trai có dấu hiệu tâm thần. Từ đó sự thật clip con trai hành hung mẹ đã sáng tỏ. Top Tây Ninh xin chia sẻ nội dung chi tiết bên dưới.

Sự vào cuộc của công an

Ngày 18/8, Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đã mời Nguyễn Thành N. (34 tuổi, ngụ ấp Phước Hưng, xã Phước Tỉnh) để làm rõ việc N. dùng cây lau nhà đánh và lấy dao dọa giết mẹ ruột của mình.

Theo Công an huyện Long Điền, ngày 17/8, trên các trang mạng xã hội đăng tải một clip dài hơn 1 phút. Theo đó, khoảng 3h cùng ngày, N. đến giường ngủ của mẹ ruột là bà Đào Thị C. (54 tuổi) để hỏi mượn điện thoại. Lúc này bà C. đang ngủ cùng 2 con nhỏ.

Ban đầu, bà C. không muốn cho N. mượn điện thoại thì N. lấy cây lau nhà liên tục quất 2 cái vào người bà. Hai em nhỏ của N. thấy anh trai đánh mẹ chỉ biết khép mình vào một góc giường.

Sau khi bị đánh, bà C. nhảy xuống giường ôm N. lại và đồng ý cho con trai mượn điện thoại. Lúc bà C. đang lục túi áo treo trên tường để lấy điện thoại thì N. nhặt con dao dưới nền nhà giơ lên dọa đâm bà C. Clip sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận cảm thán, trách móc người con trai.

Hình ảnh cắt từ đoạn clip

Nguyên nhân được hé lộ

Sau đó cả nhà đi ngủ. Bà C. không trình báo công an vì N. có dấu hiệu tâm thần (N. bị đuối nước 2 lần, may mắn được cứu sống vào các năm 2015 và 2018).

Tại thời điểm làm việc với công an, trên người bà C. không có dấu vết thương tích, chỉ bị đau nhẹ và viết đơn từ chối, không yêu cầu xử lý hành vi của N. Trong khi đó, từ 10 – 17h ngày 17/8, có mặt tại cơ quan công an, N. không trả lời, có biểu hiện tâm thần không bình thường nên không lấy được lời khai.

Công an huyện Long Điền cho biết, qua làm việc ban đầu cho thấy N. có dấu hiệu tâm thần nên đã bàn giao N. về địa phương để quản lý. Khi nào hết dịch sẽ đưa N. đi giám định tâm thần để tiếp tục xử lý.

Dù nguyên nhân đã được hé lộ, nhưng việc chăm sóc người bệnh tâm thần tại nhà mang lại rủi ro rất lớn nếu họ tái phát hay bị kích động. Có lẽ, người mẹ trong đoạn clip nên cân nhắc việc nhận lời khuyên từ các chuyên gia trong việc chăm sóc người con trai tại nhà để an toàn nhất có thể cho bản thân và người xung quanh.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating