Một trong những tin tức được chú ý suốt hôm qua là về đoạn clip chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh sau khi bắt quả tang nữ sinh này trộm đồ. Điều đáng chú ý ở đây là cách xử lý của chủ shop trong đoạn clip đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng nên công an đã vào cuộc điều tra. Cùng Top Tây Ninh xem những diễn biến của vụ việc này nhé!

Sự việc gây xôn xao trước đó trên mạng xã hội

chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh 01

Hình ảnh được cắt từ đoạn clip

Ngày 3.12, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh, khoảng 15 tuổi, khóc lóc, quỳ gối dưới sàn nhà van xin những người lớn tha tội vì bị phát hiện trộm quần áo.

Tuy vậy, một phụ nữ mặc đồ đen đã ghì đầu, dùng kéo cắt quai mũ, cắt tóc, cắt dây áo ngực của bé gái, bắt bé ngửng mặt lên để quay video. Hành vi trên còn có sự tiếp tay của một vài người trong shop.

Thông tin từ đoạn video cho thấy, nữ sinh bị bạo hành trước đó có lấy trộm một chiếc váy trị giá 160.000 đồng. Bị phát hiện, nữ sinh đã khóc lóc, cầu xin được tha thứ và hứa sẽ bồi thường thiệt hại nhưng những người trong shop không tha.

Nhiều người đã chia sẻ đoạn video bày tỏ hết sức phẫn nộ trước vụ bạo hành trên. Hầu hết đều cho rằng hành vi ăn cắp của nữ sinh là không nên và việc này phải được phối hợp với gia đình giáo dục cháu. Vậy nên, hành vi bạo hành cháu của những người trong shop là rất đáng lên án.

Công an vào cuộc điều tra

chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh 02

Người dân kéo đến xem rất đông khi công an đến điều tra

Theo ghi nhận của PV, khuya ngày 3 rạng sáng 4.12, Công an TP.Thanh Hóa đã huy động lực lượng tới shop bán quần áo M.H trên phố Lê Hoàn (P.Lam Sơn, TP.Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ sự việc những người tại đây đã có hành vi bạo hành một nữ sinh rồi quay video, phát tán lên mạng xã hội.

Một nguồn tin cho biết, trước khi khám xét shop quần áo này, cơ quan chức năng cũng đã làm việc với chủ shop để làm rõ hành vi ngược đãi trẻ em của những người trong shop. Việc khám xét shop quần áo M.H đã thu hút rất đông người dân địa phương theo dõi.

Vào cuộc xác minh, Công an TP.Thanh Hóa bước đầu xác định sự việc trên xảy ra tại shop quần áo M.H trên đường Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa).

Sáng 4.12, Công an TP.Thanh Hóa vẫn chưa cung cấp những thông tin chi tiết của vụ khám xét đêm qua, cũng như chưa cung cấp danh tính những người liên quan đến vụ việc cho cơ quan báo chí.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an TP.Thanh Hóa điều tra, xử lý.

Theo Báo Thanh Niên

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating