Thông tin bất ngờ vụ việc “chủ trọ không cho người thuê mang thi thể con trai 1 tuổi vào phòng” ở Tây Ninh

Gần đây câu chuyện “chủ trọ không cho người thuê mang thi thể con trai 1 tuổi vào phòng” ở Tây Ninh sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều chú ý cùng các tranh cãi trái chiều xung quanh vụ việc này. Nhưng mới đây, thông tin bất ngờ của vụ việc vừa được tung ra sau khi xác minh lại khiến nhiều người phải suy ngẫm lại khi chọn lọc thông tin trên mạng xã hội. Cùng Top Tây Ninh xem ngay những thông tin mới nhất về vụ việc nhé!

Chính quyền vào cuộc xác minh

Ngày 1/3, UBND thị trấn Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã có thông tin cụ thể về sự việc “chủ trọ không cho hai vợ chồng trẻ mang thi thể con trai 1 tuổi vào phòng trọ”.

Theo đó, vào lúc 19h30’ ngày 27/2, Công an thị trấn Tân Biên nhận được tin báo tại nhà trọ Gia Hân thuộc Khu phố 3, thị trấn Tân Biên (huyện Tân Biên) xảy ra vụ gây mất trật tự công cộng.

Sau đó, Công an thị trấn Tân Biên đến hiện trường xác minh xử lý. Theo kết quả xác minh từ cơ quan chức năng, vợ chồng anh Nguyễn Thanh Vũ (SN 1991 ngụ ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) và chị Nguyễn Thị Hồng Sương (SN 1993 ngụ tỉnh Bình Thuận) ở tại nhà trọ Gia Hân (khu phố 3, thị trấn Tân Biên) được 19 ngày.

Đến 18h30’ ngày 27/2, chị Sương đưa con ruột của mình là Nguyễn Thành Công (SN 2021) đã tím tái người đến Trung tâm y tế huyện Tân Biên để khám bệnh do đã sốt trước đó 2 ngày.

Khi đến khám thì bác sĩ khẳng định cháu Công đã chết nên chị Sương đưa cháu về nhà trọ. Khi về đến sân nhà trọ thì ông Đỗ Mạnh Hùng (SN 1961 chủ nhà trọ Gia Hân) yêu cầu chị Sương ngồi ở ghế đá ngay sân nhà trọ để chờ chồng chị Sương về để giải quyết mang thi thể cháu Công về gia đình ở ấp Thạnh Trung, xã Thạnh Tây (huyện Tân Biên) hay để ở nhà trọ.

chủ trọ không cho người thuê mang thi thể con trai 1 tuổi vào phòng 01

Hình ảnh được cắt từ video

Lúc này, Nguyễn Thanh Vũ đi làm về và đã uống rượu, do thấy vợ bồng con ngồi trên ghế đá, do hiểu nhầm chủ nhà trọ không cho mang thi thể con mình vào phòng trọ đang ở nên đã lớn tiếng, cự cãi, không chịu nghe chủ nhà trọ giải thích.

Sau đó, ông Hùng đã yêu cầu anh Vũ, chị Sương mang thi thể cháu Công vào phòng trọ. Trong lúc Vũ lớn tiếng cãi nhau với ông Hùng thì ông Trà Chí Sĩ (SN 1962 ngụ Khu phố 6, thị trấn Tân Biên) đã ghi hình lại một clip sự việc anh Vũ bế con trên tay cự cãi với ông Hùng để đăng trên Facebook.

Cái kết của câu chuyện gây xôn xao

Công an thị trấn đã làm việc với ông Sĩ, yêu cầu ông gỡ bài đăng xuống, hiện đã gỡ xuống.

Sau khi cháu Công chết, thấy hoàn cảnh anh Vũ, chị Sương khó khăn nên chính quyền địa phương đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ quan tài, đồ tẩm liệm, tiền mặt 17.500.000đ để lo đám tang cho cháu, đồng thời chỉ đạo lực lượng Bảo vệ dân phố tổ chức tẩm liệm cháu Công và để quan tài tại nhà trọ Gia Hân cho đến 8h ngày 28/2 mang đi chôn tại nghĩa địa xã Thạnh Tây, huyện tân Biên.

Hiện Công an thị trấn Tân Biên phối hợp đội nghiệp vụ Công an huyện xác minh làm rõ hành vi quay clip đăng lên mạng xã hội để xử lý theo quy định.

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating