ảnh bìa top tây ninh

Top Tây Ninh

Tất Tần Tật Về Tháng Địa Núi Bà.

Spa Tại Tây Ninh Top 10 Uy Tín – Chất Lượng.

Ngay nay việc làm đẹp được xem là nhu cầu thiết yếu chỉ sau ăn và mặc. Tuy nhiên chính vì nhu cầu ấy việc chọn ra 1 trung tâm spa uy tín tại Tây Ninh để đặt niềm tin trọn vẹn đang là câu hỏi vô cùng đau đầu dành cho các tín đồ làm đẹp. Biết được nhu cầu đó Top Tây Ninh quyết định thực hiện 1 khảo sát khách quan nhất về những spa uy tín tại Tây Ninh. Nhằm đem đến cho bạn đọc đánh giá trung thực và chân thật nhất về ngành làm đẹp giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nơi làm đẹp ưng ý.


1.HỌC VIỆN THẪM MỸ NEWGEM.

spa tại tây ninh

Nổi lên như một hiện tượng tại Tây Ninh, Newgem Education đã hình thành và phát triển hơn 5 năm qua, tự hào là 1 trong những Spa đi đầu trong việc đem công nghê tiên tiến nước ngoài đội ngũ chuyên gia từ HCM về làm việc tại Tây Ninh. – Uy tín- Chất lượng- Công nghệ hiện đại , cao cấp Cam kết đem lại sự hài lòng cho bạn.!!! 

Địa chỉ: PG1-6 Trương Tùng Quân, P3, Tp Tây Ninh.


2. KAY SPA

spa tại tây ninh

KaySpa, Chuỗi hệ thống Spa trải dài, số lượng được mở liên tục đến đến cho Kayspa lợi thế khá vững trong lòng khách về chất lượng dịch vụ làm đẹp. Top Tây Ninh xin được phép ghi nhận Kayspa vào top.

Địa chỉ: 382 đường 30/4, Khu phố 1, P.3, Tp.Tây Ninh


3.SEOUL SPA

spa tại tây ninh

Mới góp mặt vào danh mục spa tại Tây Ninh tuy nhi Seoul Spa lại là cái tên quá quen thuộc đối với phái đẹp, bởi hệ thống trải dài, kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực làm đẹp,. do đó Top Tây Ninh xin cập nhật Seoul Spa vào danh sách .

Địa chỉ: Trương Tùng Quân, Khu phố 1, Tây Ninh


4. DIỆP THẢO SPA

spa tại tây ninh

Diệp Thảo Spa, không nhiều hệ thống ở các tỉnh thành như các Spa trên tuy nhiên tại Tây Ninh thì khác hoàn toàn. Không là hiện tượng, nhưng là sự bền vững và lâu đời uy tín do đó TOP Tây Ninh mạng phép ghi tên Diệp Thảo Spa vào danh sách những Spa uy tín tại Tây Ninh.

Địa chỉ: 730 Cách Mạng Tháng Tám, Hiệp Ninh, Tây Ninh


5.THẢO ANH SPA

spa tại tây ninh

Thảo Anh Spa, cái tên không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp tại Tây Ninh, về Online và truyền thông Thảo Anh Spa lại bị kém điểm khi không tận dụng sức mạnh này, Nhưng việc đánh giá tốt từ khách hàng Offline xem như là điểm cộng vô cùng lớn với Thảo Anh.

Địa chỉ: số 43 Hẻm 41 Cách Mạng tháng Tám, Phường 3, Tây Ninh


6.SPA KITTY

spa tại tây ninh

Kitty spa cái tên nói lên được sắc thái của Spa đang theo đuổi, sự trẻ trung, mới mẻ. Các công nghệ, dịch vụ mới luôn được Spa cập nhật liên tục do đó không ngoa khi Kitty Spa đươc bình chọn là nhưng spa uy tín tại Tây Ninh.

Địa chỉ: 284 Huỳnh Công Giản, Phường 3, Tây Ninh


7.HOA SỨ SPA

spa tại tây ninh

Spa uy tín tại Tây Ninh thì chắc chắn không thể thiếu Spa Hoa Sứ theo đánh giá từ Top Tây Ninh khách hàng rất hài lòng với những dịch vụ: trị mụn, massage, chăm sóc da,… tại Hoa Sứ bởi sự chuyên nghiệp và tuổi nghề trong lĩnh vực làm đẹp là khá vượt trội.

Địa chỉ: Ấp Phước Long 1, xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh


8. KIM SPA

Kim spa

Chỉ cần 1 lần chạy ngang sự sang trọng bên ngoài của Spa này sẽ khiến bạn bị thu hút ngay cái nhìn đầu tiên Ngoài ra Kim Spa là 1 hệ thống spa có đầu tư và chuyên nghiệp ngay từ khâu tổ chức do đó nếu đánh giá những spa uy tín tại Tây Ninh không có KIM SPA thì thật là thiệt thòi.

Địa chỉ: 678 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Tây Ninh


9. TINY HOUSE – Cosmetic & Spa

tini house

Với phương châm làm đẹp: “Your skin – Your beauty” TINI House – Cosmetic & Spa luôn chăm sóc vẻ đẹp của bạn như chính người thân của mình. xứng đáng là địa điểm uy tín tiếp theo trong danh sách spa uy tín tại Tây Ninh.

Địa chỉ: 98 Phạm Hùng, Khu phố 3, Hoà Thành, Tây Ninh


10. LUXY SPA

luxy spa

Giá cả hợp lý với người Tây Ninh. Luxy Spa vẫn có thể đem đến cho người sử dụng dịch vụ nhưng trải nghiệm tuyệt vời và tất nhiên không tránh khỏi việc bị Top Tây Ninh đưa vào danh sách những spa uy tín

Địa chỉ: 114 Võ Thị Sáu Kp5, phường 4, Tây Ninh


Trên đây là danh sách những spa uy tín. Được TOP TÂY NINH chọn lọc dựa trên các đánh giá khách quan của khách hàng luôn giữ vững tinh thần: Khách Quan, Trung Thực, và Chính Xác. Mục đích của việc chọn ra Top không chỉ là việc Spa nào tốt hơn spa nào. Mà giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *