Top 3 Học Viện Spa Tại Tây Ninh Uy Tín – Chất Lượng

Người người mở spa, nhà nhà mở spa. Đó đang là vấn đề nổi bật tại Tây Ninh. Cũng con đường ấy mà cứ vài ngày lại có 1 tiệm Nail nhỏ, 1 dịch vụ nối mi nhỏ, 1 tiệm spa nhỏ ,… ra đời. Do đó việc các trung tâm dạy nghề làm đẹp luôn trong trạng thái quá tải, từ đó câu hỏi được đặt ra. Học Viện Spa Tại Tây Ninh nào đáng chọn mặt gửi vàng. Cho nên Top Tây Ninh đã tiến hành khảo sát dựa trên 3 tiêu chí: Online, Offline, và Call Center từ đó đưa ra đánh giá khách quan, trung thực nhất về lĩnh vực này để bạn đọc có thêm bài viết để tham khảo.!!


1. HỌC VIỆN THẨM MỸ NEWGEM

 

HỌC VIỆN SPA TẠI TÂY NINH

Học viện thẫm mỹ NEWGEM. cấp chứng chỉ quốc tế, tỷ lệ ra nghề gần như tuyệt đối, đào tạo hơn 1.257 học viên mỗi năm. Với điểm mạnh đó Học viên xứng đáng được nêu tên trong bảng xếp hạng.

 

Địa chỉ: PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh 


 

2. SEOUL SPA

HỌC VIỆN SPA TẠI TÂY NINH

Hệ thống trải dài toàn quốc là 1 điểm mạnh của Seoul Spa. Đội ngủ giảng viên trẻ nhiệt huyết. Tuy nhiên Seoul Spa lại quá mới với người Tây Ninh. Do đó để kiểm soát đầu ra và cơ hội việc làm lại là 1 câu chuyện thời gian. Học viện ra đời là 1 điểm sáng giải quyết vấn nạn thất nghiệp tại tây ninh, bởi ngành Spa đang vô cùng Hot. Do đó Seoul Spa cũng là 1 lựa chọn thiết thực đáng để tham khảo và ghi tên mình vào danh sách các Học viên spa tại Tây Ninh uy tín.

 

Địa chỉ: PG1-12 Vincom Tây Ninh, Số 446 Đại Lộ 30/4, P3, Tp. Tây Ninh


 

3.DIỆP THẢO SPA

 

HỌC VIỆN SPA TẠI TÂY NINH

Được người dân Tây Ninh khá ưa chuộng về mảng dịch vụ. Tuy nhiên Đào tạo cũng là mảng không thể bỏ qua đối với Diêp Thảo Spa, quy trình trị liệu, trang thiết bị khá tiên tiến cũng đáng cho Diệp Thảo cộng 1 Sao.

 

Địa chỉ: 730 CMT8, P3, TP. Tây Ninh


 

Trên đây là danh sách những Học viện spa uy tín tại Tây Ninh, được TOP TÂY NINH chọn lọc dựa trên các đánh giá khách quan của khách hàng, TOP TÂY NINH luôn giữ vững tinh thần: Khách Quan, Trung Thực, và Chính Xác.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tại đây.


Hoặc đóng góp thông tin ở: Hộp thư góp ý


Và Fanpage chính của chúng tôi: TOP TÂY NINH

 

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating