Top 4 nhà thuốc uy tín và giao hàng tận nơi trong mùa dịch tại Tây Ninh

Tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung và Tây Ninh nói riêng đã khiến cuộc sống chúng ta đảo lộn nhanh chóng, các nhu cầu thiết yếu như ăn uống, mua sắm, y tế,.. trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Thấu hiểu sự khó khăn trong việc mua sắm thuốc hiện nay, Top Tây Ninh xin giới thiệu đến bạn top 4 nhà thuốc uy tín và giao hàng tận nơi trong mùa dịch tại Tây Ninh sau.

Lưu ý:  các đánh giá đều đứng ở khía cạnh khách hàng để trải nghiệm, không so sánh mức độ nổi tiếng và bài viết sử dụng phương pháp liệt kê nên sẽ còn nhiều thiếu sót. Vì thế, nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Nhà thuốc Long Châu

Hệ thống nhà thuốc Long Châu hiện đang là một trong những chuỗi nhà thuốc Tây lớn và phân bổ rộng khắp trên cả nước. Nơi đây sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu. Long Châu có đầy đủ các loại thuốc có thể đáp đứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

Tại đây cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ cùng nhiều chính sách hỗ trợ đổi trả và chăm sóc khách hàng rất tốt.

Đội ngũ dược sĩ tư vấn tại chỗ của nhà thuôc Long Châu với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

Chính sách giao hàng tận nơi trong khu vực TP.HCM với tốc độ nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác đang thực sự phát huy tính hiệu quả trong mùa dịch này.

Tuy nhiên, tình trạng quá tải đơn hàng mùa dịch tại hệ thống này đang khiến nhiều khách hàng khiếu nại. Vì thế, khi cần mua thuốc hãy đặt hàng trước từ 3 – 5 ngày để tránh tình trạng đơn hàng không giao kịp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 418 Đường 3/4, P.3, Thành phố Tây Ninh

Chi nhánh 2: 229 Cách Mạng Tháng Tám, P. 2, TP. Tây Ninh,

Chi nhánh 3: 4-6-8 Phạm Hùng, TT. Hòa Thành, H. Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh 4: 122-124 Nguyễn Văn Rốp, P. Trảng Bàng, TX. Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 1800 6928

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhathuocfptlongchau/

Website: https://nhathuoclongchau.com/

Hệ thống nhà thuốc Lê Thịnh Tây Ninh

Hệ thống nhà thuốc Lê Thịnh là một trong những nhà thuốc lâu năm tại Tây Ninh, nơi đây vừa tham gia vào chuỗi hệ thống nhà thuốc nhượng quyền Big Family. Nhà thuốc Lê Thịnh đang là một trong những nhà thuốc hoạt động rất tích cực trong mùa dịch này tại khu vực Hòa Thành.

Tại đây, đang thực hiện bán online trong mùa dịch và giao hàng tận nhà một số nơi theo chính sách sau:

  • Tránh tình trạng mua thuốc theo lời đồn của người không có chuyên môn dẫn đến tình trạng , người cần thuốc không mua được thuốc người chưa cần lại chưa dùng đến. 
  • Những người bệnh mãn tính nên mua thuốc trước khi hết thuốc khoảng 04 đến 05 ngày.                   
  • Khi đến nhà thuốc Tây nên nhắn tin qua Zalo ( đối với người nào có dùng mạng XH) trước tránh tập trung đông người và mất thời gian.
  • Đối với người đặt mua thuốc online , nên chuyển khoản cho an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 134 Âu Cơ, Hiệp Ninh, Hiệp Tân, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện thoại – Zalo : 0983.433.635 Mr Thịnh.

Fanpage:https://www.facebook.com/109480238051405/photos/a.119154190417343/132891729043589/

Nhà thuốc Bắc YHCT Phương Đông ( Thầy Ngẫu )

Đây là nhà thuốc Bắc duy nhất trong danh sách này, được đa số khách hàng biết đến với cái tên nhà thuốc Bắc Thầy Ngẫu. Nhà thuốc Bắc Phương Đông đã hoạt động rất lâu tại Tây Ninh và hiện đang hoạt động giao hàng rất tích cực trong mùa dịch này. Nơi đây:

  • Chuyên bắt mạch, chuẩn đoán bệnh lý, kê đơn
  • Khám, chữa bệnh cho trẻ em
  • Hốt các loại thuốc than, hoàn tán
  • Cung cấp thực phẩm chức năng
  • Giao hàng tận nơi & bỏ sỉ tất cả chi nhánh ở Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hùng Vương, KP4, P.Long Hoa, TX.Hòa Thành, Tây Ninh

Điện thoại: 0967.833.449 – 02763 841014

Fanpage: https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-Thu%E1%BB%91c-B%E1%BA%AFc-Ph%C6%B0%C6%A1ng-%C4%90%C3%B4ng-108999584810141

Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang là chuỗi nhà thuốc chuyên bán dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế… thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động. Hệ thống nhà thuốc này gồm 116 nhà thuốc trên khắp cả nước, là một trong những chuỗi nhà thuốc lớn nhất hiện nay ở nước ta.

Đây là nhà thuốc chỉ hỗ trợ giao hàng tại một số quận TP.HCM, còn ở những tỉnh thành khác như Tây Ninh thì KHÔNG có chính sách giao hàng trong mùa dịch, khách hàng sẽ đến mua thuốc trực tiếp tại cửa hàng.

Nhà thuốc An Khang có tên trong danh này vì thuốc tại đây rất nhiều và đa dạng, chất lượng tốt cùng với đó là nhân viên dược sĩ rất có chuyên môn, tư vấn tốt. Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng là một điểm cộng lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: Đường Bời Lời, Khu Phố Ninh An, P. Ninh Sơn, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh (Ngay Bách Hóa XANH Cổng Chợ Ninh Sơn)

Chi nhánh 2: Nguyễn Văn Rốp, Khu Phố 1, P. 4, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh (Ngay Bách Hóa XANH Ngã 3 Cây Gõ)

Chi nhánh 3: 79 Võ Văn Truyện, Khu Phố 2, P. 2, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh (Ngay Bách Hóa XANH Cửa Chợ Tây Ninh)

Điện thoại: 1900.1572

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocAnKhangcom

Website: https://www.nhathuocankhang.com/

Các bài viết tại TOP Tây Ninh chỉ mang tính chất tham khảo không so sánh về chuyên môn tay nghề hay mức độ nổi tiếng. Do đó các bạn khi đọc hãy xem đây là một bài viết do 1 khách hàng trải nghiệm và chia sẽ, TOP Tây Ninh luôn đứng  ở khía cạnh khách hàng để có những trải nghiệm trung thực và khách quan nhất.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating