Top 5 địa chỉ dạy chụp ảnh đẹp miễn chê tại Tây Ninh

Bạn có bao giờ muốn chụp lại những bức ảnh chân thật mà mình bắt gặp trong cuộc sống? Bạn yêu thích chụp ảnh và muốn phát triển nghề nghiệp này trong tương lai? Để Top Tây Ninh giới thiệu cho bạn top 5 địa chỉ dạy chụp ảnh đẹp miễn chê tại Tây Ninh.

Lưu ý:  các đánh giá đều đứng ở khía cạnh khách hàng để trải nghiệm, không so sánh mức độ nổi tiếng và bài viết sử dụng phương pháp liệt kê nên sẽ còn nhiều thiếu sót. Vì thế, nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Linh Trang Bridal – Chụp ảnh nghệ thuật Tây Ninh

Linh Trang Bridal hay còn được biết đến nhiều hơn qua fanpage Chụp ảnh nghệ thuật Tây Ninh là nơi được nhiều nhiều người biết đến với phong cách chụp tự nhiên, đa dạng.

Linh Trang cam kết kiến thức và kỹ năng với học viên tham gia khóa học nghề nhận được là hữu ích và đủ để tự làm việc độc lập một cách chuyên nghiệp.

–  Được học hỏi kinh nghiệm thực tế khi làm việc cùng nhiếp ảnh gia tại Linh Trang

– Học viên được sử dụng những thiết bị hiện đại và thực hành thực tế

– Nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật nhiếp ảnh và cập nhật xu hướng nhiếp ảnh

– Khi học viên đã nắm vững tay nghề có thể tiếp tục phát triển nghề nghiệp tại Studio, trở thành một nhiếp ảnh chuyên nghiệp hoặc học viên có cơ hội được giới thiệu cộng tác studio khác

– Hỗ trợ thiết bị trong quá trình học

– Đào tạo từ A-Z chụp + hậu kỳ

– Được thực hành trên người mẫu và làm việc với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 9, Nguyễn Văn Linh, Hòa Thành, Tây Ninh

Điện thoại: 0853933046

Facebook: https://www.facebook.com/LinhTrang-Bridal-114441957095158/

Lapa Wedding – Phan Minh Lâm

Là chủ của Lapa Wedding, anh Lâm từ một Freelancer với 4 năm kinh nghiệm đã mở một studio cưới với phong cách riêng biệt tại Tây Ninh. Với kinh nghiệm dày dặn cùng phong cách chụp chân thật, lồng ghép câu chuyện, tính cách của người mẫu vào từng bức ảnh. Mỗi bức ảnh như một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt, chạm đến trái tim người xem.

Ngoài học offline các bạn còn có thể học online vô cùng tiện lợi. Khóa nhiếp ảnh cơ bản này dành cho tất cả các bạn đam mê chụp ảnh, không nhất thiết phải bằng máy ảnh mà có thể bằng 01 chiếc smartphone mà bạn đang có trong tay.

Những điều bạn có sau khóa học:

  • Biết làm chủ ánh sáng, bố cục trong mỗi bức ảnh.
  • Hiểu được ý nghĩa thật sự của mỗi bức ảnh
  • Hiểu các phần mềm blend màu và tự blend màu riêng biệt của mình

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 297 Huỳnh Công Giản, P.3, TP. Tây Ninh

Điện thoại: 098 5974005

Facebook: https://www.facebook.com/phanminhlam89

Amazing Studio – Trần Chí

Amazing Studio có lẽ là cái tên khá mới với nhiều người nhưng nhìn vào các tác phẩm chỉn chu của họ thì khó thể phủ nhận được khả năng cũng như công sức họ bỏ ra. Trần Chí là một trong những photographer chính của Amazing Studio.

Nơi đây có đào tạo học viên chụp ảnh, blend và retouch cơ bản đến nâng cao. Các học viên được thực hành khá nhiều nên trình độ sau khi kết thúc khóa học sẽ vững.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 80, Hẻm 71 , CMT8 , Hiệp Bình , P.Hiệp Ninh , TP. Tây Ninh .

Điện thoại: 0392817079

Facebook: https://www.facebook.com/TranChisuimage

Trung Hiếu.Photographer

Trung Hiếu.Photographer – một studio chụp ảnh cưới rất được yêu thích dạo gần đây tại Tây Ninh, phong cách chụp ảnh tại đây luôn hướng đến sự sáng tạo, tự nhiên, chuyên nghiệp trong từng khung hình.

Với kinh nghiệm được tích lũy suốt thời gian qua, họ nhận đào tạo học viên nhiếp ảnh – photoshop căn bản và nâng cao chuyên nghiệp. Là một địa chỉ đáng để bạn tham khảo đúng không nào?

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0985917475

Facebook: https://www.facebook.com/HieuHoa789/

Nghilam Studio

Đây là một studio uy tín và được nhiều người yêu thích tại Tây Ninh, với phong cách chân thực và bắt trọn được những khoảnh khắc đẹp, có hồn nhất. Mỗi tấm ảnh dễ dàng thu hút được sự chú ý của người xem.

Nghi Lam Studio có đào tạo học viên chụp ảnh. Với các tác phẩm đầy ấn tượng và danh tiếng của họ. Đây chắc chắn là một địa điểm bạn không nên bỏ qua khi chọn lựa nơi học chụp ảnh uy tín và chất lượng đúng không nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, P.Ninh Thạnh, TP.Tây Ninh.

Điện thoại: 0977.633.444

Facebook: https://www.facebook.com/nghilamstudio

Hy vọng bài viết top 5 địa chỉ dạy chụp ảnh đẹp miễn chê tại Tây Ninh do Top Tây Ninh tổng hợp sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi học phù hợp với bản thân. Chúc bạn sẽ tạo ra các tác phẩm đẹp và ưng ý nhất nhé!

Các bài viết tại TOP Tây Ninh chỉ mang tính chất tham khảo không so sánh về chuyên môn tay nghề hay mức độ nổi tiếng. Do đó các bạn khi đọc hãy xem đây là một bài viết do 1 khách hàng trải nghiệm và chia sẽ, TOP Tây Ninh luôn đứng  ở khía cạnh khách hàng để có những trải nghiệm trung thực và khách quan nhất.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating