TOP 5 Địa Chỉ Học Võ Thuật “Đi đường quyền” đẹp miễn chê tại Tây Ninh

Võ thuật hiện nay là môn học nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ đặc biệt là phái nữ. Bởi tình hình các tệ nạn xã hội ngày càng diễn biến phức tạp, biết một ít võ để tự vệ và phòng thân trong các trường hợp cần thiết sẽ rất có lợi cho mỗi người. Hiểu rõ tầm quan trọng và nhu cầu đó, Top Tây Ninh xin giới thiệu Top 5 địa chỉ học võ thuật “đi đường quyền” đẹp miễn chê tại Tây Ninh sau.

Lưu ý:  các đánh giá đều đứng ở khía cạnh khách hàng để trải nghiệm, không so sánh mức độ nổi tiếng và bài viết sử dụng phương pháp liệt kê nên sẽ còn nhiều thiếu sót. Vì thế, nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Trung Sơn Võ Đạo Tây Ninh

Trung Sơn Võ Đạo bắt đầu từ năm 1940 do đại sư Ma Văn Phát giảng dạy tại Cần Thơ nhưng chính thức thành lập môn phái này là vào năm 1964. Bản chất của nó về mặt quyền kỹ và đấu pháp chính là dựa trên nền tảng Võ trận của dân tộc Việt và Võ lâm của vị Thầy người Trung Quốc.

Với tôn chỉ thông qua võ học để rèn luyện nhân cách, Trung Sơn Võ Đạo đã phát triển nhanh chóng, thu hút hàng chục nghìn người theo học cho đến hiện tại. Là một trong những niềm tự hào của võ thuật Việt Nam nên bạn còn chần chừ không lưu ngay địa chỉ này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: trường THPT Tân Châu (cơ sở 2) – Lô 12 thị trấn Tân Châu.

Điện thoại: 090 684 88 43

Fanpage: https://www.facebook.com/trungsonvodaotayninh

CLB Karate xã Đồng Khởi

CLB Karate xã Đồng Khởi là một trong những CLB võ thuật hoạt động rất tích cực tại Tây Ninh. Nơi đây là một môi trường rèn luyện lành mạnh, sân chơi bổ ích cho các bạn. Nhằm mục đích giúp rèn luyện sức khỏe, ý chí, tu dưỡng đạo đức cho người học võ cũng như khả năng tự vệ cho bản thân.

CLB Karate xã Đồng Khởi rất nâng cao tinh thần tự giác, nề nếp trong học tập tạo cho người học nhiều kiến thức và kỹ năng tốt bên cạnh karate. Nên nếu bạn đang muốn tìm nơi học môn võ này thì hãy tham khảo ngay địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: ấp Cày Xiêng, xã Đồng Khởi, Châu Thành, TP. Tây Ninh.

Điện thoại: 098 171 31 43

Fanpage: https://www.facebook.com/karatedongkhoi

Võ phái Đoàn Lâm Vũ

Võ phái Lâm Vũ do võ sư Đoàn Tam Đạt (hiệu là Lâm Vũ) sáng lập tại Tây Ninh từ năm 1930. Võ phái là một chi trong dòng võ “Võ Lâm Bà Trà Tân Khánh”.Võ phái Lâm Vũ huấn luyện chủ yếu 3 loại võ thuật là Kickboxing, Muay Thai, MMA. Phục vụ các mục đích như tự vệ, quyền thuật, thi đấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học các võ thuật trên thì không thể bỏ qua võ phái Lâm Vũ nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: đường Bàu Ếch, Trường Thiện, Trường Hòa,TX. Hòa Thành, TP. Tây Ninh

Điện thoại: 0967 242257

Fanpage: https://www.facebook.com/vophailamvu

Võ Thuật Cổ Truyền Việt Nam (môn phái : Đoàn Lâm Vũ - Tây Ninh . CLUB Lâm Hòa)

Cũng thuộc môn phái Đoàn Lâm Vũ nhưng là CLB khác nhằm đem đến cho mọi người có nhiều cơ hội để tiếp cận hơn với môn võ Kick boxing và Muay Thai.

CLB này thu hút rất nhiều các bạn nhỏ đến theo học để rèn luyện sức khỏe và tự vệ, nó đã trở thành một sân chơi bổ ích gắn kết trẻ em khu vực Hòa Thành. Nơi đây là một gợi ý lý tưởng dành cho các bậc phụ huynh quan tâm đấy.

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/Vo-co-truyen-viet-nam-Mon-phai-%C4%90O%C3%80N-L%C3%82M-V%C5%AA-T%C3%82Y-NINH-CLB-L%C3%82M-HO%C3%80-226429904215638

Nguyễn Gym

Cái tên tiếp theo phải nhắc đến trong danh sách này là Nguyễn Gym, đây là một trong những phòng tập rất được yêu thích tại Tây Ninh. Ngoài dịch vụ chính là Gym, nơi đây còn có các khóa học khác như Yoga, Kick Boxing,.. và các khóa học võ Karate xen kẽ được sắp xếp dựa vào nhu cầu học viên.

Khóa học võ tại Nguyễn Gym gồm luyện tập cơ bản và nâng cao, với mục đích chủ yếu là giúp người học tự vệ, phòng thân. Các huấn luyện viên tại đây có nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất cũng hiện đại đem đến cho học viên trải nghiệm tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 130 Trưng Nữ Vương, Phường 2, Thành Phố Tây Ninh

Điện thoại: 0938 252 198

Fanpage: https://www.facebook.com/NguyenGymTN

Trên đây là Top 5 địa chỉ học võ thuật “đi đường quyền” đẹp miễn chê tại Tây Ninh mà bạn nên tham khảo ngay cho bản thân hay gia đình, bạn bè. Vừa học được cách tự vệ vừa như môn thể thao rèn luyện sức khỏe rất tốt cho mọi người đấy!

Các bài viết tại TOP Tây Ninh chỉ mang tính chất tham khảo không so sánh về chuyên môn tay nghề hay mức độ nổi tiếng. Do đó các bạn khi đọc hãy xem đây là một bài viết do 1 khách hàng trải nghiệm và chia sẽ, TOP Tây Ninh luôn đứng  ở khía cạnh khách hàng để có những trải nghiệm trung thực và khách quan nhất.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating