Top 5 nhà sách uy tín và chất lượng tại Tây Ninh

Năm học này vô cùng đặc biệt bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid – 19 mà hình thức học đã chuyển từ trực tiếp sang online. Dù thế thì nhu cầu mua các thiết bị học tập vẫn không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Vì thế, để nối tiếp danh sách 5 nhà sách được yêu thích tại Tây Ninh lần trước thì hôm nay sẽ là các nhà sách gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người. Cùng Top Tây Ninh khám phá ngay Top 5 nhà sách uy tín và chất lượng tại Tây Ninh sau đây nhé!

Lưu ý:  các đánh giá đều đứng ở khía cạnh khách hàng để trải nghiệm, không so sánh mức độ nổi tiếng và bài viết sử dụng phương pháp liệt kê nên sẽ còn nhiều thiếu sót. Vì thế, nội dung chỉ mang tính chất tham khảo.

Nhà sách Thanh Xuân

Nhà sách Thanh Xuân là một trong những nhà sách đã hoạt động rất lâu đời tại khu vực Hòa Thành, Tây Ninh. Nơi đây gắn liền với tuổi thơ và quá trình trưởng thành của rất nhiều người nên nó đã trở thành địa chỉ quen thuộc, rất được tin tưởng nếu được hỏi về nhà sách uy tín và chất lượng tại Tây Ninh.

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ dùng trong học tập hay văn phòng phẩm tại đây, ngoài ra còn rất nhiều món đồ quen thuộc cần trong cuộc sống mà không thể kể hết. Với số lượng hàng hóa rất lớn và đa dạng, giá thành cũng được đánh giá rất cạnh tranh so với những nơi khác. Ở đây còn có điều đặc biệt khiến mọi người yêu thích đến đây mua sắm chính là thái độ phục vụ tận tình, niềm nở của cô chủ quán với từng khách hàng.

Vì thế, hãy thử ghé địa chỉ này nếu bạn có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm, dụng cụ học tập hay các món đồ trang trí, sinh hoạt khác nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Nguyễn Huệ, Long Thành Bắc, Hoà Thành, Tây Ninh

SĐT: 0276 383 0513

Fanpage: https://www.facebook.com/Dtphuonghui

Nhà sách Trúc Nguyễn

Nhà sách Trúc Nguyễn chuyên cung cấp: sách báo, văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh và còn rất nhiều mặt hàng khác nữa. Nó đã trở thành nhà sách quen thuộc của rất nhiều người bởi quá trình hoạt động từ rất lâu.

Nơi đây được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về sự đa dạng hàng hóa cùng giá cả phù hợp, bên cạnh đó là không gian rộng rãi, dễ dàng lựa chọn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà ghé qua nhà sách này mua sắm đấy nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 237 Phạm Hùng, ấp Long Thới, xã Long Thành Trung, Hòa Thành, Tây Ninh

SĐT: 094 892 64 90

Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachtrucnguyen.vn

Nhà sách Quốc Dũng

Nhà sách Quốc Dũng cũng là một trong những nhà sách nổi tiếng bởi uy tín và chất lượng tại khu vực Gò Dầu.

Nơi đây kinh doanh sỉ và lẻ rất nhiều mặt hàng văn phòng phẩm và dụng cụ học tập,.. cho khách hàng đến trực tiếp hoặc các khách hàng tại nhiều nơi trên toàn quốc. Với cam kết không bán hàng kém chất lượng và giá cả phù hợp.

Kiểu dáng của các món đồ tại đây đều vô cùng dễ thương và cập nhật xu hướng mới nên rất phù hợp với sở thích của các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Huỳnh Thúc Kháng (Hẻm Bảy Bắc), KP Thanh Bình C, thị trấn Gò Dầu, Tây Ninh

SĐT: 0918 118 220

Fanpage: https://www.facebook.com/NSQuocDung

Nhà sách Song Bình

Nhà sách Song Bình chắc hẳn là cái tên không quá xa lạ với nhiều người khu vực Cẩm Giang, Gò Dầu. Bởi thời gian hoạt động kinh doanh lâu dài nên lượng khách quen của nhà sách là vô cùng nhiều.

Tại đây chuyên cung cấp sách giáo khoa, vở, sách giải, truyện tranh, đồ handmade, linh kiện máy tính – máy in,.. với giá cả bình dân tạo thuận lợi cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm. Vì thế, bạn có thể tin tưởng mà đến đây mua sắm nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 200 Quốc lộ 22B, Cẩm Giang, Gò Dầu, Tây Ninh

Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachsongbinh

Nhà sách - VPP Hoàng Thi

Nhà sách – văn phòng phẩm Hoàng Thi là nhà sách được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn tại Trảng Bàng. Nơi đây ngoài kinh doanh cho khách lẻ thì còn là nơi kinh doanh sỉ các thiết bị văn phòng phẩm cho rất nhiều nhà sách khác tại Tây Ninh.

Tại đây có số lượng mặt hàng vô cùng nhiều và đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Mẫu mã cũng được cập nhật liên tục nên nhận được sự chào đón rất lớn từ khách hàng. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi mua sắm tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cây Trăm, Phước Dân, Xã Phước Chỉ, Trảng Bàng, Tây Ninh

SĐT: 0908 853 495

Fanpage: https://www.facebook.com/Nh%C3%A0-s%C3%A1ch-VPP-Ho%C3%A0ng-Thi-299020707427596

Qua danh sách Top 5 nhà sách uy tín và chất lượng tại Tây Ninh ở phía trên, hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được nơi mua sắm phù hợp với yêu cầu của bản thân nhé!

Các bài viết tại TOP Tây Ninh chỉ mang tính chất tham khảo không so sánh về chuyên môn tay nghề hay mức độ nổi tiếng. Do đó các bạn khi đọc hãy xem đây là một bài viết do 1 khách hàng trải nghiệm và chia sẽ, TOP Tây Ninh luôn đứng  ở khía cạnh khách hàng để có những trải nghiệm trung thực và khách quan nhất.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating