Top 5 xưởng in hộp giấy giá rẻ TPHCM

Nhu cầu in hộp giấy là rất lớn tại TPHCM, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất sản phẩm và rất nhiều trong đó lựa chọn hộp giấy làm bao bì sản phẩm của mình. Hộp giấy vừa đẹp mắt, nhiều khoảng trống để cung cấp thông tin lại thân thiện môi trường.

Chính vì thế nó có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ in hộp giấy. Tuy nhiên để tìm được đơn vị sản xuất vừa rẻ vừa đẹp giúp mang lại nhiều lợi ích thì không phải đơn giản. In hộp giấy có rất nhiều lưu ý để đạt thành phẩm tốt nhất, các xưởng in uy tín sẽ giúp giảm thiểu đáng kể sai sót trong quá trình sản xuất.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê giúp bạn top 5 xưởng in hộp giấy giá rẻ TPHCM mà bạn có thể tin tưởng được:

Xưởng in hộp giấy Hoàng Hà

xưởng in hộp giấy giá rẻ TPHCM 01

Xưởng in Hoàng Hà có nhiều máy in offset 4-6 màu cả khổ lớn và khổ nhỏ. Nên rất tốt để sản xuất các đơn hàng in hộp giấy số lượng lớn tại TPHCM.

Xưởng in Hoàng Hà khá lớn, đầy đủ các máy móc in và gia công bao bì giấy. Có thể sản xuất rất nhiều loại ấn phẩm in ấn, tuy nhiên thế mạnh chính là in hộp giấy mềm, làm hộp giấy cứng, hộp giấy bồi sóng, hộp giấy quà tặng các loại.

Xưởng hỗ trợ sản xuất một mẫu thử bằng máy in offset và hỗ trợ bạn đi xem bài in để đảm bảo màu sắc trên hộp giấy luôn trùng với màu sắc nhận diện thương hiệu của bạn.

 • Website: inhoangha.com
 • Địa chỉ: 07 Dân Tộc, Tân Thành, Tân Phú, TPHCM
 • Xưởng: 635/29 Hương Lộ 2, P. BTD, Q. Bình Tân, TP.HCM

Xưởng In Bảo Ngọc

Xưởng in Bảo Ngọc là một công ty in ấn lâu đời tại TPHCM. Mình tìm thấy công ty này nhờ các chia sẻ rất hay của công ty về quy trình, chất liệu chuyên dùng để sản xuất hộp giấy, túi giấy hay các loại ấn phẩm in ấn khác. Các chia sẻ đều rất chuyên sâu và giúp ích nhiều cho quá trình đặt hàng của mình

Là công ty chuyên in bao bì giấy và có xưởng in trực tiếp tại TPHCM. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy của họ. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin của họ trên website inbaobigiay.vn. Mình đánh giá đây là công ty in chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên báo giá, thiết kế và chăm sóc khách hàng đông đảo.

Xưởng in của họ có các máy in offset cỡ lớn hiện đại nên có thể in hộp giấy của bạn đầy màu sắc và với giá tại xưởng nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Website: inbaongoc.com
 • Địa chỉ: 168 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM
 • Youtube: Vua In Ấn

Xưởng in Song Tạo

Xưởng in Song Tạo là một xưởng in nổi tiếng tại TPHCM có thể in rất nhiều ấn phẩm như danh thiếp, tem nhãn decal, in hộp giấy, bao thư, tờ rơi… với giá rất rẻ. Lý do đây là xưởng in lớp với nhất nhiều máy in và máy gia công cỡ lớn, in công nghiệp nên sản xuất với giá rất rẻ.

Khuyết điểm là xưởng chỉ nhận in số lượng lớn từ 1000 cái trở lên. Ưu điểm là giá rẻ hơn mức trung bình của thị trường -15%, xưởng nhận in hầu hết các ấn phẩm in trên giấy. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị in giá rẻ, chất lượng cao cho các sản phẩm của mình tại TPHCM thì xưởng in Song Tạo là một lựa chọn hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Website: songtao.vn
 • Địa chỉ: 211 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Xưởng: Lô N12, KCN LONG HẬU Đường số 5, Cần Giuộc, Long An

Xưởng in gia công

Công ty Bao Bì Sài Gòn (ingiacong.co) là công ty chuyên nhận dịch vụ gia công cho các cá nhân và doanh nghiệp tại TPHCM. Xưởng có nhiều máy in cỡ lớn, máy móc sản xuất tự động khác. Nên có thể in gia công các ấn phẩm in trên giấy, decal, nhựa, màng film cho các công ty khác trên TPHCM với giá rẻ mạc.

Nhờ có các máy in offset và in flexo cỡ lớn nên xưởng có thể sản xuất theo dạng tờ hoặc dạng cuộn đều được. Khổ in lớn nên có thể sản xuất các đơn hàng quá khổ như hộp giấy quà tặng, hộp bánh sinh nhật… Tuy nhiên xưởng cũng không nhận đơn hàng in dưới 1000 cái, và thời gian sản xuất khá lâu. Ưu điểm là giá cực rẻ và xưởng nằm ở gần trung tâm TPHCM nên dễ đi xem bài in.

 • Website: ingiacong.co
 • Địa chỉ: 635/26 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • ĐT: 0903969256

Xưởng in Hòa Hiệp

Mình đã nhận báo giá của xưởng In Hòa Hiệp cho dịch vụ in hộp giấy và mình thấy giá khá rẻ. Rẻ hơn tận 30% so với thị trường, mình được biết đây là xưởng chỉ chuyển sản xuất hộp giấy hoặc túi giấy mà thôi. Xưởng in bằng máy in offset hoặc in kỹ thuật số.

Điểm mạnh là xưởng in chấp nhận các đơn hàng số lượng ít chỉ từ 100-300 hộp. Xưởng in Hòa Hiệp có thể sản xuất bất kỳ loại hộp giấy nào theo yêu cầu của bạn từ hộp cứng cao cấp, hộp bồi sóng, hộp bánh trung thu, hộp quà tặng, hộp yến sào, hộp thuốc hay hộp café… tất cả đều được sản xuất với mẫu mã đẹp mắt và thời gian nhanh nhất. Mình đánh giá đây là xưởng in hộp giấy uy tín mà bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Website: 0933996282
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Trường Tộ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • SĐT: 0933996282

Trên đây là top 5 xưởng in hộp giấy giá rẻ TP HCM và cực kỳ uy tín mà chúng tôi sưu tầm giúp bạn. Đơn hàng in hộp giấy thường có giá trị rất cao đặc biệt với các loại hộp cao cấp như hộp quà tặng, hộp bồi sóng. Hộp giấy cần được in ấn đẹp, vừa khít với sản phẩm bên trong, đẹp bắt để góp phần tăng giá trị sản phẩm.

Bài viết liên quan:

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating