Vũng tàu: người đàn ông bị cá sấu rượt vì nghĩ cá sấu “giả” nên cầm đuôi quăng

Mới đây câu chuyện người đàn ông bị cá sấu rượt vì nghĩ cá sấu “giả” nên cầm đuôi quăng đã khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ xen lẫn một chút buồn cười. Cùng Top Tây Ninh tìm hiểu thực hư câu chuyện này nhé

Lời kể của “nhân vật chính”

Ngày 29.11, anh H. (43 tuổi, ngụ thôn Xuân Tân, xã Xuân Sơn, H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) vẫn chưa hết hoảng sợ khi kể lại giây phút đối mặt với con cá sấu “khủng” trong vườn cỏ gần nhà.

Cụ thể  vào “Buổi trưa cách đây 4 ngày, tôi ra vườn quất gần nhà để cắt cỏ cho dê ăn. Tôi nhìn thấy con cá sấu nằm trong vườn cỏ. Do nghĩ đây là cá sấu nhựa ai vứt vô vườn nhà nên tôi đến cầm vào cái đuôi của nó. Khi bị cầm đuôi, con cá sấu quay đầu lại rượt, tôi bỏ chạy. Nhớ lại mà giờ tôi vẫn còn sợ”, anh H. kể.

Một người trong xóm chạy xe máy đi ngang nghe anh H. kể lại việc bị cá sấu “khủng” rượt đuổi nên cả 2 gọi thêm một người khác đến để vây bắt con cá sấu này.

Sau gần 1 giờ vật lộn trong vườn cỏ, 3 người đàn ông đã dùng dây thừng trói cá sấu chở về nhà. Con cá cân nặng gần 40kg. Anh H. không biết con cá sấu này từ đâu xuất hiện.

người đàn ông bị cá sấu rượt 01

Cận cảnh con cá sấu 40kg đã rượt người đàn ông

Kết cục của con cá sấu

“Tôi có gọi cho một chủ nuôi heo vì biết người này có nuôi con cá sấu. Tuy nhiên, người này chỉ nói lâu quá không vô trại nên cũng không biết cá sấu có bị sổng chuồng hay không. Đến hôm nay người chủ nuôi heo cũng không thông báo có phải là cá sấu của họ hay không”, anh H. nói thêm.

Anh H. cho biết, do không thấy ai đến nhận là chủ của con cá sấu này nên ngày 29.11 anh đã… làm thịt chia cho nhiều người cùng ăn.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating