Xác định được danh tính người đàn ông gây rối, tự xưng là ‘Ban chỉ đạo Q.7’

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip gây xôn xao về một người đàn ông lớn tiếng, gây rối tại 1 siêu thị ở TP.HCM do bị nhân viên an ninh của siêu thị tại đây không cho vào vì quy định không bán hàng trực tiếp. Qua xác minh, tìm hiểu thì cơ quan chức năng đã xác định được danh tính người đàn ông gây rối, tự xưng là ‘Ban chỉ đạo Q.7’.

Thông tin vụ việc trước đó

Vào khoảng 16 giờ ngày 29.8, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đeo mắt kính, mặc áo sơ mi, chân đi dép tổ ong, lớn tiếng chửi bới một nhân viên an ninh tên D. tại một trung tâm thương mại ở Q.7 (TP.HCM).

Người này tự xưng là “Ban chỉ đạo Q.7” và đi vào phía trong trung tâm thương mại. Ông D. tiếp tục khuyên can thì người đàn ông phản ứng, thách thức.

Chưa dừng lại, người đàn ông tiếp tục kéo khẩu trang xuống nói chuyện “tay đôi” với ông D. Mặc dù đã được yêu cầu đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn chung nhưng người này vẫn không hợp tác và nói: “Tôi là Ban chỉ đạo Q.7… Tôi là địa phương ở đây nè. Tôi quản lý địa bàn ở đây nè. Ông biết tôi không?”

Hình ảnh cắt từ đoạn clip gây xôn xao

Xác định được danh tính người đàn ông gây rối, tự xưng là 'Ban chỉ đạo Q.7'

Ngày 30.8, theo nguồn tin PV Thanh Niên, Công an Q.7 (TP.HCM) đã xác định được người đàn ông “quậy”, xưng “Ban chỉ đạo Q.7” trước trung tâm thương mại Aeon Citimart, Q.7. Vụ việc đang được Công an Q.7 củng cố hồ sơ, trình Ban giám đốc Công an TP.HCM để có hướng xử lý theo quy định.

Bước đầu, Công an Q.7 xác định người đàn ông này tên H.H.N (41 tuổi, ngụ P.Tân Phong, Q.7). Ngày 29.8, ông N. đi cùng một người phụ nữ đến Trung tâm Aeon Citimart Q.7 để mua hàng hóa, nhưng không được cho vào. Tại đây, ông N. có giơ thẻ và tự xưng “Ban chỉ đạo Q.7”, gây rối trước cổng trung tâm.

Trước đó, chiều ngày 29.8, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy Q.7 cho biết, qua xác minh bước đầu, người đàn ông trong clip không phải là thành viên của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Q.7, cũng không phải cán bộ, chiến sĩ công tác tại Công an Q.7.

Một nguồn tin khác cũng cho hay, hôm xảy ra vụ việc ông Nhân đi mua sữa cho con và trong khu vực đó chỉ có siêu thị này bán mặt hàng này. Tuy nhiên, khi ông Nhân và người phụ nữ đi cùng vào mua thì siêu thị không bán trực tiếp, do đó xảy ra cự cãi.

Theo nguồn tin này, ông Nhân thời gian qua cũng đóng góp cho cộng đồng thông qua việc làm từ thiện trong lúc dịch, song lại không kiểm soát bản thân để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Tham khảo thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/toptayninh
Hộp thư góp ý: info@toptayninh.com hoặc tại đây!
Hotline: 0886. 6789.70

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating