Nhà Ga Cáp Treo Lớn Nhất Thế Giới Tại Tây Ninh

|| GA CÁP TREO TẠI TÂY NINH – NHÀ GÀ LỚN NHẤT THẾ GIỚI || Ngày 18/1/2020 UBND tỉnh Tây Ninh và tập đoàn SunGroup. ( Không phải VinGroup nha, hiện còn rất nhiều người lầm tưởng người đang thầu và xây dựng khu du lịch Núi Bà Đen là VinGroup ). Đã chính thức đưa hệ thống cáp treo có Nhà Ga Lớn Nhất Thế Giới đi vào hoạt động sau hơn 1,5 năm thiết kế và xây dựng!!.

Do đó từ năm 2020 người dân tại Tây Ninh cũng như khách du lịch thập phương, đã dễ dàng chinh phục ” Nóc Nhà Nam Bộ ” chỉ trong vỏn vẹn 8 phút di chuyển. Chưa dừng lại ở đó theo như những chia sẽ từ tập đoàn. Trong tương lai không xa khu du lịch Núi Bà Đen sẽ chứng kiến sự trở mình rất mạnh mẽ, và sẽ trở thành khu du lịch sinh thái quy mô nhất nhì khu vực Nam Bộ. Và nhà ga cáp treo tại Tây Ninh chỉ là bước khởi động hoàn hảo.

Nếu ai còn hoài nghi về động thái này của tập đoàn thì có thể tìm hiểu thêm về lích sử, các dự án mà tập đoàn SunGroup đã và đang thi công để bạn thấy rằng điều này sẽ không còn xa vời khi một viễn cảnh hệ sinh thái : Núi Bà Đen, Núi Phụng, Núi Heo, … trở thành một quần thể du lịch, nghĩ dưỡng 5 sao. 

Lễ khai trương khu du lịch SunWorld - Baden Moutain

Tiếp theo câu hỏi được đặc ra là tôi phải đợi bao lâu mới được đi trải nghiệm Ga Cáp Treo tại Tây Ninh lớn nhất thế giới, khi khách hàng có đến hàng nghìn người chờ đợi. Câu trả lời là vô cùng nhanh. Vì sao?? Vì hệ thống cao treo được thiết kế hai tuyến di chuyển tách rời. 

Tuyến 1: Dành cho những ai muốn chạm tay đến đỉnh núi bà. Tuyến này còn gọi là tuyến cáp treo Vân Sơn. Tuyến này có chiều dài là 1.847m gồm 113 cabin, mỗi cabin có sức chứa 10 người. Do vậy công suất hoạt động và di chuyển khách lên ” đỉnh ” trong 1 giờ đạt con số vô cùng ấn tượng là 4.400 khách. Thú vị chưa.!! Chưa dừng lại tại đó, nhầm tránh sự quá tải trong việc vận hành cáp treo hệ thống còn có thêm 1 tuyến khác. Dành cho những ai muốn tham quan quần thể Chùa Bà Đen. Tuyến Chùa Hang. 

Tuyến 2: Tuyến Chùa Hang dành cho du khách đi viếng chùa, cúng bái, tín ngưỡng. Với công suất hoạt động cũng rất ấn tượng 78 cabin, mỗi cabin chứa 10 khách hàng. Và từ chân ga lên chùa hàng chiều dài tuyến 1.210m do đó trong 1 giờ hoạt động. Cáp treo có thể vận chuyển 4.400 khách. 

Vì vậy để trả lời câu hỏi có đủ vận hành trong dịp cao điểm hay không?. Thì theo như chia sẽ từ các cán bộ lãnh đạo tập đoàn Sungroup cũng như theo tính toán của TOP Tây Ninh thì vô tư đi các bạn. Nhà Ga Cáp Treo tại Tây Ninh sẽ đáp ứng được nhé!.

cáp treo lên đỉnh bà đen - Baden moutain

Thêm một tin vui dành cho những ai yêu mến vùng đất Tây Ninh thì chính lãnh đạo của tập đoàn Ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch Tập đoàn Sun Group, chia sẻ: “Mang những tâm huyết thay đổi và kỳ vọng lớn đến với mảnh đất mới Tây Ninh và không chỉ chọn đầu tư trong lĩnh vực du lịch, Sun Group sẽ còn đầu tư vào các lĩnh vực khác như nông nghiệp, công nghiệp, hạ tầng đô thị… Tất cả sẽ tạo bệ phóng giúp Tây Ninh hoàn thành các mục tiêu chiến lược, đưa tỉnh trở thành một cực tăng trưởng mới của vùng kinh tế Đông Nam Bộ. Chúng tôi tin rằng sự kiện khai trương cáp treo Tây Ninh là dấu mốc đầu tiên trên hành trình nâng tầm ngành du lịch, góp sức cho mục tiêu đột phá phát triển kinh tế- xã hội của Tây Ninh mà Sun Group được tin tưởng giao trọng trách.”

Theo như phê duyệt từ thủ tướng Chính Phủ thì từ năm 2019 – 2035 Tây Ninh sẽ được Sungroup đầu tư không riêng về mảng du lịch Núi Bà Đen mà còn được, tham gia đầu tư vào các mảng khác như: Nông nghiệp, Công nghiệp, Cơ sở hạ tầng. Để từ đó đưa Tây Ninh trở thành 1 trong những khu kinh tế trọng điểm tại Nam Bộ nói chung và Đông Nam Bộ nói riêng. 

ga núi bà đen - ga cáp treo lớn nhất Thế Giới

Xem thêm:

Top Tây Ninh

Các tin cùng chuyên mục

Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Vệ Sinh Ô Tô Toàn Diện - Tẩy Ố Đa Năng XWASH
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating
Chai Xịt Nano Chống Bám Nước Kính Xe Ô tô - DIY Nano Coating